ReadyPlanet.com


Poem of the week: สู้สุดฤทธิ์สุดเดช? โดย Kev Inn


|

ฉันจะต่อสู้กับดักอำนาจคว้าหรือไม่

|

ฌานที่ 18; post-raciality19;

|

ฉันสามารถรบราฆ่าฟันกับพลังได้หรือเปล่า
นาเธอไม่ได้ 19; ไม่ได้บอกดุฉันเป่าปากของสุนัขป่า แต่เด็กหญิงคนนี้พยายามจักลูบคลำดีฉัน
ฉันขว้างขวดได้ไหม
นาเลี่ยนอายุ 19;t COINTELPRO แม้ว่าฉันถูกตามไปรอบ ๆ ร้านโดยการรักษาสวัสดี
ฉันสมรรถทำลายอุปสรรคได้หรือเปล่า
ไม่มันอายุ 19; โต๊ะอาหารกลางวันสิ่งของ Jim Crow แต่บ๋อยคนตรงนี้ใช้เวลาสิบห้านาทีณการให้บริการดีฉัน
ฉันสามารถพูดว่า 18; daaamn19;?
Nah ดีฉันไม่ได้ 19; ไม่ต้องขับขี่ Miss Daisy แต่เราดิ้นรนเพื่อจะขึ้นแท็กซี่
เราสามารถติดต่อหามนุชขาว 18; cracker19;?
Nah,เลี่ยนไม่ 19; อย่านินทา 18; คนผิวขาวเท่านั้น 19; แต่ว่าคนเฝ้าประตูปฏิเสธให้ฉันเข้า
ดีฉันจะสาธยายมนต์บาบิลามกได้ไหม
ไม่ดีฉัน 19; ไม่ต้องก้าวออกจากทางเท้า แม้ว่าเขาข้ามถนนข้างหน้าของเรา
มันทำเอาฉันหิวเป็นฮอลไม่ทันเวลาได้ไหม
ไม่ฉันอายุ 19; ไม่ติดแบบหล่อการประมูล แต่สมาชิกตระกูลหงอกมีปัญหากับดักฉัน
ดีฉันจะโกรธเคืองเครื่องคว้าไหม
ที่นาเขาไม่ไหว 19; ไม่เอ่ยปาก 18; มัน 19; s ก็เพราะว่าเด็กคนอื่น ๆจะประท้วง 19; แต่เขาไม่ได้ 19; ไม่อยากจ้างฉัน,
อิฉันขอกำมือของอิฉันได้ไหม
นามันไม่ได้ 19; ไม่พูด 18; ปราศจากคนผิวดำไม่มีสุนัขไม่มีไอริช 19;แต่ว่าพวกเขาปฏิเสธให้ทรัพยสมบัติ
ฉันจะเอาจากไปให้หนุ่มน้อยคนนั้นได้หรือเปล่า
ไม่ครอบครัวของเรามาประเทศอังกฤษหมายถึงคนอื่น 19; ครอบครัวต้องตัดมธุรสเพื่อไบล์กระแทก้ 26;
ทำได้ฉันต่อสู้กับสิทธิ
หรือฉันอยู่ที่สังคมหลังการเหยียดผิว
ฉันจักขว้างขวดได้มาหรือไม่
เปล่าเพราะตำรวจ 19; จะยังคงบังคับโซ่โช้คแห่งวันที่ 26; กลอน ดิจิตอล

|

และบอกว่าเขาทั้งหลายแค่มุมานะข่มใจฉัน 26;

|
||
|

บทกวีสิ่งของสัปดาห์สถานที่ 19 ของอาทิตย์นี้ เกิดผลงานสรรพสิ่ง Kev Inn กวีผิวดำเหตุเดิมในยอร์กเชียร์กับมาจากบทประพันธ์เปิดตัวใหม่สิ่งของเขา, การเสี่ยงภัยในระบบทุนนิยมทางเผ่าพันธุ์ . ชื่อเสียงเรียงนามบทกวี 19; เกี่ยวโยงถึงแทร็กฮิปฮอปข้าศึกสาธารณะ Fight the Power และในจังหวะและการเน้นรวมถึงการเมืองพื้นฐานบทสนทนาของ Kev Inn19 ถือสิทธิ์การทำให้เรียบแต่งกับเติมฤทธิ์ด้วยเพลงนี้

|

คำประพันธ์บทสนทนาได้รับแรงผลักดันเพิ่มขึ้นจากรูปแบบด้วยกันเมื่อบทสนทนากำหนดให้ผู้ชี้แจง 19; ทะเลาะกับตัวเองความสนใจของความขัดแย้งก็เพิ่มขึ้นผู้พูดของ Kev Inn19 ประกอบด้วยสองปีกของตนเองอย่างชัดเจน: 19; ทั้งคู่อยู่ที่ด้านเดียวกัน แต่ผู้ถามคนเอ็ดโกรธคล่องและหวังการคัดค้านอย่างแข็งขันต่อ 1C; power1D; ในขณะที่ข้อแนะอื่น ๆ ไม่สนใจเสียงสิ่งของเขาฉลาดอย่างท้อแท้ความโกรธสิ่งของเขาอัดอั้นตันใจผลกระทบคือแรงกระตุ้นสถานที่รุนแรงดามการกระทำสถานที่กระทบกับดักกำแพงก้อนอิฐที่นุ่มนวลซึ่งเป็นเบาะรองนั่งที่ดูท่าหายใจไม่ออกและไม่สามารถใช้ได้การเห็นด้วย 1C; voice1D;มักให้เหตุผลว่าอันต่างๆไม่ไหวเลวร้ายประการที่คุ้นชินเป็นมาอย่างไรก็ตามประกอบด้วย 19; s 1C; but1D;ที่นำไปสู่การเล่าเรื่องสั้น ๆ แห่งหนแสดงให้เห็นว่าพวกเขายังคงเลวแค่ใดโดยการแจกแจงรายละเอียดของการเหยียดเชื้อชาติขนาดย่อมที่เป็นไปอย่างไม่ลดละในความเป็นจริงคำตอบนั้นไม่ไหวทำให้สงบลงเลยและอาจจะให้มูลเหตุจูงใจเพิ่มเติมต่อ 1C ต่อสู้กับดัก power1D;13;ร้ายกาจกับสวมหน้ากากทว่าอำนาจนั้นจะตกเป็นอย่างไร

|

จุดประสงค์คือ 19; ไม่ได้เขียนบทสนทนาสถานที่เป็นจริง แต่เพื่อสาธยายมนต์คาถาสถานที่สร้างภาพของเข้าสังคมที่ไม่ยุติธรรมแห่งหลาย ๆ วงในเวลานั้นในที่หลายโองการตำนานแจ้งยุคปัจจุบัน 13;เกือบจะตกเป็นปัจจุบัน: 1C เราสามารถคร่าสิ่งกีดขวางได้หรือไม่?// หามิได้มันไม่ใช่ 19 เคาน์เตอร์ข้าวกลางวันของ Jim Crow แม้ว่าบริกรมนุชนี้กินเวลาสิบห้านาทีในการเสิร์ฟฉัน 1D;คดีหน้าซื่อสัตย์ใจฉ้อโกงในปัจจุบันมีความน่าจะเป็นมากกว่าในที่ช่วงเวลาสถานที่ทนต่อการทอดสีผิวอย่างเห็นได้ชัดมีความผิด: 1C ฉันจะโกรธเครื่องจักรกลได้ไหม?// ไม่นกเขา 19; ไม่เอ่ยปาก 18; มัน 19; s เพราะว่าเด็กคนอื่นๆ ๆ จะประท้วง, 19;แต่เขาไม่ได้ 19; เปล่าอยากจ้างฉัน 1D;

|

ประเด็นบ๊วยมีโครงสร้างที่แตกต่างจากที่เหลือ: กระทู้ถามสั้น ๆ คู่เรื่องแยกออกความแจ่มแจ้งณข้อคิดสถานที่เรื่องสวดส่วนใหญ่ตรวจชิ้นแห่งหนเรียกแหว 1C; post-racial1D;สังคม.หัวข้อโหล่ย้ำคำถามที่เยือกเย็นและเลื่อนลอยของ 1C ลำดับที่สองเราตะขอป้ายขวดได้มาไหม 1D;เหมือนกับว่าไม่มีทางเลือกเฟ้นอื่นตกค้างวิสัชนาคือว่าการอ้างอิงสถานที่สงสัยถึงความร้ายกาจกับเหตุเปล่าซื่อสรรพสิ่ง 1C; the power1D;

|

อีฉันจะต่อสู้กับอำนาจได้มาไหม?ประกอบด้วยรวมหมดแปลนตามสมัยด้วยกันภาพร่างเก่าก่อนเลี่ยนสะท้อนวิถีทางเก่าบางอย่าง 13;eclogue อภิบาลงานสนทนาระหว่างฮีโร่ผู้เสี่ยงอันตรายกับออเลิกเคิลความสัมพันธ์ระหว่างผู้แสดงนำของโศกนาฏกรรมกรีกด้วยกันคอรัสนั่นลงความว่าชิ้นส่วนสิ่งของการส่งเสียงเรียกและสนองตอบเช่นกัน

|

ในขณะที่หนทางตรงนี้แก้ปัญหากลุ่มกระทู้ถามและวิสัชนาคลอดจรเข้าสังคม 19 ขั้นตอนแห่งหนซับซ้อนงอกงามแห่งการละครการดูถูกผิวจึงไม่ผิดเน้นย้ำอีฉันศึกษาเสริมเกี่ยวความทุกข์ทรมานขนมจากการดูถูกกับงานไม่ผิดทำเอาเป็นขอบยิ่งกว่าสถานที่อีฉันจะครอบครองจากกำหนดการความอยุติธรรมที่สำคัญแม้ว่าชิ้นกลุ่มนี้ก็แสดงอยู่ในเหลือแหล่ ๆ จุดแห่งกวีนิพนธ์เช่นกันเช่นการอ้างจรดความร้ายแรงสรรพสิ่งตำรวจปลุกความจำเกี่ยวพันการประท้วงค้านทุ่งนาซีเมื่อดวงจันทร์เดือนที่ 4 พุทธศักราช 2522 กับการฆ่าแผ่ลร์พีช

|

อิฉันจะต่อสู้กับดักฤทธิ์ได้หรือเปล่า?บอกจ่ายเหลือบเห็นเหตุแพร่หลายด้วยกันความดื้อรั้นดื้อรั้นสรรพสิ่งการพาดสีผิว: สวมหน้ากากอีกด้วยสติปัญญาปรารถนาหรือว่าสิ่งหลอนต้นฉบับเสรีนิยม 13;จัดขึ้นอย่างแท้จริง แต่ว่าสิงสู่บนฐานรากของความไม่รู้ 13;เลี่ยนปราศจากอยู่จากนั้นเลี่ยนก็ชั่วที่จะถอนรากยังคงมีความลึกสิ่งของปฐพีแห่งหนรุ่งเรืองณเข้าผู้เข้าคนกับใจสถานที่เจียรสู่การพาดสีผิวที่หล่อเลี้ยงด้วยกันความชิงชังแห่งหนไร้เหตุผลอื่น ๆ บนบานรากฐานของตำนานหรือไม่ก็ช่วงเวลา 19; งานวินิจฉัยอย่างเร็วThe 1C;power1D;ยังคงเป็นฤทธิ์ขนานใหญ่ผู้ตั้งกระทู้ youthfulcard31 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-22 01:57:51 IP : 115.87.97.1


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.