ReadyPlanet.com


ช่างเป็นภาพที่ยอดเยี่ยมมาก! เซลฟี่ฉีดวัคซีนกลายเป็นโซเชียลมีเดียล่าสุดที่ได้รับความนิยม


 เทรนด์โซเชียลมีเดียล่าสุดไม่เกี่ยวข้องกับถังน้ำแข็งไม่มีตัวกรองและแน่นอนว่าไม่มีทะเล ตอนนี้คนดังและนักการเมืองทั่วโลกต่างแย่งกันโพสต์ภาพ "vaxxies" ที่ดีที่สุดซึ่งก็คือภาพเซลฟี่ในช่วงเวลาที่พวกเขาได้รับการฉีดวัคซีนโควิด -19 slotxo

ในขณะที่ vaxxies ส่งข้อความที่ชัดเจนว่าวัคซีนมีความปลอดภัย แต่ก็เป็นโอกาสในการถ่ายภาพที่ไม่อาจปฏิเสธได้ ภาพของนายกรัฐมนตรีกรีก Kyriakos Mitsotakis ที่ถูกฉีดวัคซีนโดยไม่สวมเสื้อของเขากลายเป็นไวรัลเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ด้วยความเป็นชายที่ไม่มีโครงสร้างทำให้บางคนเปรียบเทียบกับภาพถ่ายของวลาดิมีร์ปูตินที่เปลือยอกเปลือยอกออกไปล่าสัตว์ Mitsotakis กลายเป็นที่สนใจของ Twitter โดยมีผู้ใช้รายหนึ่งเขียนว่า "นายกรัฐมนตรีกรีก Kyriakos Mitsotakis ทำทุกวิถีทางเพื่อขายคนของเขาด้วยวัคซีน # COVID19" คนอื่น ๆ ไม่พอใจเกี่ยวกับความคาดหวังของบอริสจอห์นสันซึ่งอาจมีวัคซีนของเขาถ่ายทอดสดทางทีวีก็ทำเช่นเดียวกัน
กระแส vaxxie แบบถอดเสื้อยังคงดำเนินต่อไปโดย MP Brendan Clarke ผู้ซึ่งได้รับการกระทุ้งเนื่องจากงานอาสาสมัครของเขาที่โรงพยาบาล Retford โพสต์หนึ่งใน Facebook สิ่งที่โดดเด่นอื่น ๆ ได้รับการสวมใส่เพิ่มเติมเล็กน้อย Bill Gates โพสต์ภาพของตัวเองบน Twitter โดยสวมเสื้อโปโลตัวปรับระดับที่ยอดเยี่ยม ในขณะเดียวกัน Floella Benjamin ก็ใช้ภาพของตัวเองที่ถือขวดวัคซีน pussy888
คนดัง - ส่วนใหญ่ในช่วงอายุหนึ่ง - โพสต์ vaxxies ด้วย ชื่อ ได้แก่ Ian McKellen, Arnold Schwarzenegger และ Joan Collins ชวาร์เซเน็กเกอร์โพสต์วิดีโอที่เขาสนับสนุนให้ผู้ชมได้รับการฉีดวัคซีน -“ มากับฉันถ้าคุณต้องการมีชีวิตอยู่” เขากล่าวโดยเล่าเรื่องจากภาพยนตร์เรื่องTerminator คอลลินส์กระตือรือร้นที่จะชี้ให้เห็นว่าเธอได้รับการฉีดวัคซีนในวันเดียวกับพระราชินี ในขณะที่พระราชวังยังไม่เปิดเผย vaxxie โปรโตคอลซึ่งโดยปกติแล้วจะละเว้นจากการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการนัดหมายด้านสุขภาพของ Windsors ได้ถูกทำลายโดยมีแถลงการณ์เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาซึ่งยืนยันว่าราชินีและเจ้าชายฟิลิปมีวัคซีนของพวกเขา
สำหรับนักการเมืองมีข้อความที่รุนแรงอยู่เบื้องหลังกระแสโซเชียลมีเดียนั่นคือวิธีกระตุ้นให้ผู้อื่นได้รับการฉีดวัคซีน รัฐบุรุษและสตรีที่มีชื่อเสียงคนอื่น ๆ ได้โพสต์ vaxxie ของพวกเขาบนโซเชียลมีเดียรวมถึง Joe Biden, Kamala Harris, Nancy Pelosi และ Alexandria Ocasio-Cortez ในสหรัฐอเมริกา Biden วัย 78 ปีโพสต์ vaxxie ของเขาในเดือนธันวาคมพร้อมคำบรรยายว่า“ ถึงคนอเมริกัน - รู้ว่าไม่มีอะไรต้องกังวล เมื่อวัคซีนพร้อมแล้วฉันขอให้คุณรับมัน” Ocasio-Cortez ถ่ายภาพการฉีดวัคซีนของเธอออกอากาศทาง Instagram Live และขอให้ผู้ติดตามส่งคำถาม “ เช่นเดียวกับการสวมหน้ากากฉันไม่เคยแนะนำให้คุณทำสิ่งที่ฉันไม่เต็มใจทำด้วยตัวเอง” เธอเขียน
ไม่ใช่เทรนด์ใหม่โดยสิ้นเชิง Elvis Presley ถูกถ่ายภาพโดยมีการฉีดวัคซีนโปลิโอหลังเวทีในThe Ed Sullivan Showในปี 2499
 

 

 ผู้ตั้งกระทู้ donut :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-21 11:55:17 IP : 49.49.241.17


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.