ReadyPlanet.com


ไวน์ที่จะเติมฤดูใบไม้ผลิในเทศกาลอีสเตอร์นี้


 นี่คือสองวิธีในการมองอีสเตอร์ฉันมักจะรู้สึกว่ามันเป็นจุดเริ่มต้นของฤดูใบไม้ผลิซึ่งถูกต้องในทางเทคนิคหรือว่าเป็นฤดูหนาวครั้งสุดท้ายซึ่งอาจจะเหมาะสมกว่าในปีนี้สิ่งที่อีสเตอร์เป็นช่วงต้น .

ไวน์ที่ชาญฉลาดที่สร้างความกระอักกระอ่วนว่าจะไปหาไวน์ฤดูหนาวหรือไวน์ที่เบากว่าและเหมือนฤดูใบไม้ผลิมากกว่ากัน นอกจากนี้ยังมีความซับซ้อนเพิ่มเติมของสิ่งที่คุณกำลังทำอาหารไม่ว่าจะเป็นอาหารกลางวันอีสเตอร์แบบดั้งเดิมหรืออาหารที่แปลกใหม่กว่า slotxo
โดยส่วนตัวแล้วฉันมักจะเข้าแคมป์ไวน์ฤดูหนาวอย่างน้อยก็เมื่อพูดถึงสีแดง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื้อแกะย่างแบบเรียบง่ายเหมาะกับไวน์คลาสสิกของยุโรปเช่นบอร์โดซ์ริโอจาและเคียนติซึ่งไม่ได้นั่งสบาย ๆ ควบคู่ไปกับอาหารในช่วงฤดูร้อน หากคุณกำลังทำอยู่ให้พูดว่าลูกแกะเครื่องเทศสไตล์โมร็อกโกฉันจะไปหาอะไรที่โดดเด่นกว่านี้เช่นริโอจาที่อายุน้อยกว่าในคำแนะนำของวันนี้หรือค่าที่ดีมากของ Aldi Grenache Syrah Mourvèdreที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ 2019 (13.5%) สุก สีแดงสไตล์โกตส์ดูโรนที่เจาะเหนือป้ายราคา£ 5.99 pussy888
ไก่ย่างก็สามารถไปทางใดทางหนึ่ง เสิร์ฟพร้อมกับย่างผักรากและน้ำเกรวี่และคุณกำลังพูดถึงสีแดงแสนอร่อย ให้มันบรรจุมะนาวโดยมีราชวงศ์เสื้อฤดูกาลใหม่และผักฤดูใบไม้ผลิอยู่ด้านข้างในทางกลับกันและฉันจะไปหาชิมสีขาวสดเช่น Puglian ด้านล่างซึ่งจะใช้ได้กับอีสเตอร์ frittata ด้วย . หรือคุณสามารถเลือกใช้เบอร์กันดีสีแดงที่นุ่มนวลเช่นMarsannay Rouge 2017ของChâteau de Marsannay ( 166.07 ปอนด์สำหรับกรณี 6 คนบวกค่าจัดส่ง 18 ปอนด์ Justerini & Brooks ; 13.5%) บาคาร่า
โดยทั่วไปไข่จะแสดงในเมนูอีสเตอร์ในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่ง ถ้าเรากำลังพูดถึงบรันช์ฉันจะไปหาฟองแม้ว่าไวน์ที่มีสปาร์กลิงของ Ashling Park ที่ฉลาดมากด้านล่างอาจจะสมควรได้รับอะไรที่ฉูดฉาดกว่านี้เช่นกุ้งมังกรในขณะที่ถ้าเป็นช็อคโกแลตที่หลากหลายคุณก็ต้องมีอะไรหวาน ๆ ฉันไม่ใช่แฟนตัวยงของแสงไวน์ของหวานเลโมนีกับช็อคโกแลตและฉันคิดว่าไวน์แดงหวาน ๆ เช่น Mavrodaphne of Patras ของกรีกจะดีกว่ามาก (คิดว่า black forest gateau); Waitrose มีหนึ่งเพียง£
marsala ที่ไม่ได้รับการจัดระดับทำงานได้ดีกับไข่อีสเตอร์เช่นกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับช็อกโกแลตนม (ไม่ใช่ว่าฉันเคยหักไข่อีสเตอร์ของลูก ๆ ของฉันเพื่อทดสอบทฤษฎี) ให้แน่ใจว่าคุณซื้อDolce (หวาน) แทนที่จะเป็นแบบSecco (แบบแห้ง) เพราะเทศกาลอีสเตอร์นั้นเกี่ยวกับความหวาน อย่างน้อยที่สุดเราทุกคนสามารถตกลงกันได้
 

 

 

 

 


ผู้ตั้งกระทู้ กล้วยไม้ :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-27 18:02:16 IP : 49.49.238.253


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.