ReadyPlanet.com


ข้อเสนอเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า Ks Pod ตัวแรกของคุณ



ด้วยเหตุนั้นคุณพึ่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า Ks Pod ของคุณเองหรือขั้นต่ำคุณก็คิดจะซื้อยาสูบ

อยากรู้ว่าคุณกำลังดำเนินงานกับอะไร? พวกเรามาตรงนี้เพื่อเตรียมการให้ท่าน

ก่อนที่จะคุณจะทำอะไรให้ทำความรู้จักกับเครื่องใช้ไม้สอย บุหรี่ไฟฟ้า Ks Pod แต่ละเครื่อง เครื่องใช้ไม้สอย Ks Pod ได้รับการออกแบบมาโดยยิ่งไปกว่านั้นให้เรียบง่ายและไม่ยุ่งยาก เว้นเสียแต่ตัวเครื่องไม้เครื่องมือแล้วคุณควรจะหาสายชาร์จและก็คู่มือผู้ใช้ด้วย ถ้าหากคุณซื้อ Starter Kit คุณจะเจอ Mint Ks PodPodด้วย เหตุเพราะเครื่องไม้เครื่องมือ Ks Pod ได้รับการชาร์จและก็พร้อมใช้งานคุณก็เลยไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจกับสายชาร์จขณะนี้


Ks Pod เชื่อถือได้แล้วก็ใช้งานง่าย


ป๊อปอัพในKs Podก่อนของเหลวออกมาจากบรรจุภัณฑ์และก็แทรกเข้าไปในโพรงของเครื่องใช้ไม้สอยบุหรี่ไฟฟ้า คุณจะมองเห็นว่ามันเลื่อนได้อย่างสะดวกเบาๆแนบตัวกับเครื่องใช้ไม้สอย เกี่ยวกับอะไร? พ็อดแล้วก็เครื่องมือของพวกเราเชื่อมต่อกันผ่านล็อคแม่เหล็ก ไม่ต้องคลิกไม่มีการล็อกด้วยตัวเองตรงนี้!


เบาๆหายใจเข้าในปากของ Ks PodPod ที่จะเริ่ม ไม่มีปุ่มให้ยุ่งยากเพียงแต่หายใจเข้าหรือ“ ดึง” เพื่อเปิดใช้งาน Ks PodPod ที่ไวต่อแรงกดรวมทั้งรับไอ คุณจะมองเห็นไฟแสดงสถานะสว่างขึ้นเบาๆเมื่อคุณดึง เมื่อคุณเคยชินกับประสบการณ์ใหม่นี้ให้จับตาแสงสว่างเพื่อมองว่ามันกะพริบหรือเปล่าซึ่งนี่ก็แปลว่าคุณหายใจเข้านานเหลือเกินหรือลึกเกินความจำเป็น


ค่อนข้างจะง่ายใช่มั้ย? การรักษา Ks Pod ของคุณนั้นง่ายอย่างยิ่ง


แบตเตอรี่: ถึงแม้ว่าอายุการใช้งานแบตเตอรี่จะขึ้นกับว่าคุณใช้งานเครื่องไม้เครื่องมือหนักเพียงใด แต่ว่าโดยธรรมดาคุณสามารถวางใจได้ว่าการชาร์จเต็มจะใช้งานได้ตลอดวันโดยผู้ใช้ระดับปานกลางถึงค่อยจะสามารถใช้งานได้ 2-3 วันต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง


การชาร์จ: สำหรับในการชาร์จ Ks Pod ของคุณแค่เพียงทิ่มสายชาร์จที่ข้างล่างของเครื่องใช้ไม้สอยแล้วแทงกับแหล่งพลังงานที่ใกล้ที่สุด คุณควรจะมองเห็นไฟแสดงสถานะสว่างขึ้นแล้วก็เปิดตลอดระยะเวลาสำหรับในการชาร์จและก็ปิดเมื่อแบตเตอรี่ชาร์จเต็มแล้ว ใช้เวลาเพียงแค่ 45-60 นาทีสำหรับการชาร์จเครื่องมือ Ks Pod ของคุณให้เต็มด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยพร้อมใช้งานก่อนที่จะคุณจะทราบ


Ks PodPods : Ks PodPod แต่ละตัวใส่ e-liquid ได้ 2 มิลลิลิตร พอเพียงที่จะผลิตได้ ~ 650 ครั้งซึ่งพอๆกับยาสูบโดยประมาณสามซอง เมื่อสำเร็จ e-liquid pod ให้กลายเป็นฝักใหม่ Ks Pod พรีเซ็นท์รสที่ไม่เหมือนกันจำนวนมากตั้งแต่ไม่นต์คลาสสิกไปจนกระทั่งมะม่วงชุ่มฉ่ำ มีอะไรบางอย่างสำหรับทุกคน!


แนวทางการทำความสะอาด: ในบางครั้งคุณสามารถขัดถูเครื่องไม้เครื่องมือด้วยทิชชู่รวมทั้งไอโซโพรพิลแอลกอฮอล์เล็กน้อย คุณยังสามารถชำระล้างช่องของโครงเครื่องด้วย Q-tip จุ่มลงในแอลกอฮอล์แล้วปลดปล่อยให้แห้งสนิทก่อนจะใช้งานต่อ


การรักษา: เมื่อไม่ใช้งานสินค้า Ks Pod ควรที่จะเก็บเอาไว้ในที่ปลอดภัยรวมทั้งแห้งห่างจากเด็ก




ผู้ตั้งกระทู้ พอต :: วันที่ลงประกาศ 2020-12-29 22:41:36 IP : 49.49.240.14


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล



Copyright © 2010 All Rights Reserved.