ReadyPlanet.com


ตำรวจสายลับล้อเล่นเรื่องความสัมพันธ์ทางเพศกับผู้หญิง สอบปากคำ


อดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจนอกเครื่องแบบบอกกับการไต่สวนในที่สาธารณะว่าเพื่อนร่วมงานของเขาทำเรื่องตลกที่ “รุนแรงและน่ารังเกียจ” เกี่ยวกับผู้หญิงที่พวกเขาหลอกลวงให้มีความสัมพันธ์ทางเพศ slotxo
เจ้าหน้าที่ Graham Coates กล่าวว่าเรื่องตลกและการล้อเล่นถูกพูดต่อหน้าผู้จัดการที่รู้เรื่องความสัมพันธ์ แต่จงใจเมิน pussy888
เขากล่าวว่าทัศนคติในหมู่เจ้าหน้าที่ที่มีต่อความสัมพันธ์ "น่าจะสรุปได้ดีที่สุดว่า "ดีกับคุณ", "ทำได้ดี", "ไปกันเถอะ"
โคตส์เป็นเจ้าหน้าที่นอกเครื่องแบบคนแรกที่ได้ให้การกับการสอบสวนว่าผู้จัดการสายลับของตำรวจรู้ว่าพวกเขากำลังสร้างความสัมพันธ์กับผู้หญิงในระหว่างการปรับใช้
เขาเสริมว่าผู้จัดการ "ทั่วกระดาน" "ไม่กังวล" กับความสัมพันธ์ทางเพศและไม่ได้แสดง "การวิพากษ์วิจารณ์หรือไม่เห็นด้วย" ของเจ้าหน้าที่นอกเครื่องแบบ
“เรื่องตลกและการล้อเลียนนั้นค่อนข้างชัดเจนที่พวกเขารู้ เรารู้ และผู้บริหารรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น” เขากล่าว
เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา โคตส์ให้หลักฐานต่อการไต่สวนสาธารณะที่นำโดยผู้พิพากษาซึ่งกำลังพิจารณากิจกรรมของเจ้าหน้าที่สายลับ 139 คนซึ่งสอดแนมกลุ่มการเมืองมากกว่า 1,000 กลุ่มตั้งแต่ปี 2511
ในการพิจารณาคดีที่เริ่มขึ้นเมื่อปีที่แล้ว เจ้าหน้าที่สายลับหลายคนซึ่งถูกมองว่าเป็นผู้รวบรวมข่าวกรองระดับมืออาชีพในหน่วยหัวกะทิ ได้ให้การว่าพวกเขาไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ทางเพศ
เดวิด Barr สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมของ QC, ได้กล่าวว่าจากปี 1970 กลางความสัมพันธ์เหล่านี้เป็นเรื่องปกติ เจ้าหน้าที่สายลับอย่างน้อย 20 คนหลอกลวงผู้หญิงให้มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดในขณะที่พวกเขาแทรกซึมกลุ่มการเมืองในช่วงหลายทศวรรษจนถึงปี 2010 อย่างน้อยสามคนเป็นลูกของสตรีที่พวกเขาพบในขณะที่สายลับ
Coates กล่าวว่าไม่มีความชื่นชมในหมู่เจ้าหน้าที่นอกเครื่องแบบว่าผู้หญิงจะรู้สึกอย่างไรหากพวกเขาได้ยินความคิดเห็น เขากล่าวว่ามี "การยอมรับโดยปริยาย" ในหมู่ผู้จัดการที่เจ้าหน้าที่สายลับที่มีความสัมพันธ์ทางเพศรวบรวมข้อมูลที่ดีขึ้นเกี่ยวกับกลุ่มการเมืองที่พวกเขาแทรกซึม
โคตส์กล่าวว่า “ฉันไม่คิดว่าผู้จัดการจะอ่อนแอ แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจงใจตาบอดในบางพื้นที่ เช่น กิจกรรมทางเพศโดยเจ้าหน้าที่นอกเครื่องแบบขณะสายลับ”
เขาสอดแนมกลุ่มอนาธิปไตยและกลุ่มปีกซ้ายระหว่างปี 1976 และ 1979 ในขณะที่เป็นสมาชิกคนหนึ่งของ Scotland Yard"s Special Demonstration Squad (SDS)ซึ่งแทรกซึมกลุ่มการเมืองมาเป็นเวลาสี่ทศวรรษ
อ้างถึงสิ่งที่เขาเรียกว่า "อารมณ์ขันของชุมชน" เขากล่าวว่า "คำพูดตลก" เกี่ยวกับความสัมพันธ์ทางเพศเกิดขึ้นที่การประชุม SDS ที่เข้าร่วมโดยผู้จัดการ “ฉันจำไม่ได้ว่าใครก็ตามที่ท้าทายพฤติกรรมของเจ้าหน้าที่นอกเครื่องแบบเมื่อมีการเล่นตลกเกี่ยวกับกิจกรรมทางเพศหรือความสัมพันธ์ในการประชุม SDS
“เท่าที่ฉันรู้ เรื่องตลกเหล่านี้ไม่เคยทำให้เกิดคำถามว่าจะลากเส้นตรงไหนหรือถูกลงโทษทางวินัย
“ไม่มีใครสนับสนุนให้เจ้าหน้าที่นอกเครื่องแบบมีส่วนร่วมในกิจกรรมทางเพศในขณะที่เป็นสายลับ แต่ดูเหมือนผู้จัดการจะเมินเฉยต่อการล้อเลียนและการเสียดสีที่ฉันได้ยินมา”
โคตส์เสนอเรื่องตลกที่เกี่ยวข้องกับผู้หญิงที่มีความสัมพันธ์กับเจ้าหน้าที่นอกเครื่องแบบสามคนในเอกสารความปลอดภัยในขณะนั้น เขาระบุตัวจิม พิกฟอร์ด ผู้แทรกซึมกลุ่มอนาธิปไตยและกลุ่มชุมชนระหว่างปี 2517 ถึง 2519 พิกฟอร์ดพบผู้หญิงคนหนึ่งขณะเป็นสายลับและต่อมามีลูกกับเธอ
โคตส์ยังกล่าวอีกว่า ริค กิ๊บสัน สายลับอีกคนหนึ่ง “ถูกดึงขาระหว่างการสนทนากลุ่ม … เกี่ยวกับการเผชิญหน้าทางเพศ”
การไต่สวนได้รับแจ้งว่ากิบสันซึ่งแทรกซึมกลุ่มปีกซ้ายระหว่างปี 2517 ถึง 2519 ได้หลอกลวงผู้หญิงสี่คนให้มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดระหว่างการติดตั้ง Coates เล่าถึงความคิดเห็นจากเจ้าหน้าที่ SDS ว่า "เขาจะให้เธอกัดผ้าห่มอีกครั้งเมื่อคืนนี้"
 

 

 

 

 


ผู้ตั้งกระทู้ orchid :: วันที่ลงประกาศ 2021-10-30 12:07:53 IP : 49.49.247.6


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.